SENTOSA VILLAS GĐ2 – MŨI NÉ PHAN THIẾT

  1.100.000.000đ  
250 m2 3 Phòng ngủ 3 Phòng tắm 1 Garage
 
 Add to Favorites
Print

Sentosa Villas GĐ2 sở hữu vị trí đắc địa về phong thủy “Tựa sơn, hướng thủy” – Một địa thế vững chắc đem lại sự yên bình  và hạnh phúc cho tất cả chủ nhân nơi đây.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN SENTOSA VILLAS GĐ2

Chủ đầu tư: Công Ty CP ĐT KD Địa Ốc Hưng Thịnh & Công Ty TNHH Đầu Tư Sài Gòn.

Địa chỉ:Đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận

Tổng diện tích: 14.9 ha

Mật độ xây dựng: 46%

Quyền sở hữu: Lâu dài vĩnh viễn

Đơn vị thiết kế: Winter Group VN (Australia)

Chủ trì thiết kế: KTS. Robert Winter

Loại hình phát triển: Khu du lịch – nghỉ dưỡng

Tổng số biệt thự: 281 căn

Diện tích các nền: 233 – 650 m2

Sentosa Villas GĐ2 tọa lạc ngay trên con đường ven biển thơ mộng – Huỳnh Thúc Kháng, khu đồi cát tự nhiên bên vịnh Mũi Né, Tp. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Là khu biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên tại Mũi Né có Cầu vượt dây văng như một cánh buồm vươn ra Đại Dương, nối liền dự án với công viên biển và bãi tắm tuyệt đẹp.

Thiên nhiên hiện diện ở khắp mọi nơi, từ trong nhà, ngoài vườn, trên những con đường xanh rợp bóng cây hài hòa với nghệ thuật kiến trúc đương đại của từng ngôi biệt thự, cùng với biển xanh, cát trắng, mang lại sự sảng khoái bất tận cho bạn.

Sự tinh tế thể hiện trong từng đường nét thiết kế, hướng mọi ý tưởng sáng tạo tâm đắc vào một điểm đến trên hành trình thiết kế xây dựng Sentosa Villa GĐ2.

SENTOSA VILLAS GĐ2 – MŨI NÉ PHAN THIẾT
Rate this post

Vị trí dự án

Bản đồ vị trí dự án

Tiện ích dự án

Dự án có đầy đủ tiện ích để phục vụ nhu cầu nghĩ dưỡng cao cấp với Khách Sạn, Spa, Nhà hàng, Terrace coffee…Đặc biệt khu Villas có vị trí đẹp và thuận lợi vì nằm ngay khu vực trung tâm Resort của Phan Thiết với cốt nền cao nên có view nhìn bao quát cả vịnh Mũi né và TP. Phan Thiết. Dự án đã hoàn thiện hạ tầng cơ bản và có thể xây nhà ngay.

Căn hộ mẫu

Đăng ký tư vấn


Dự án liên quan